ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบครูคณิตห้องเรียน Hub
ประกาศโรงเรียนสุไหงโก-ลก
เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกเพื่อจ้างเป็นครูอัตราจ้างชั่วคราว
ปฏิบัติหน้าที่ครูผู้สอนคณิตศาสตร์ ห้องเรียน Education HUB จากเงินนอกงบประมาณ
ให้ผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือก รายงานตัวเพื่อเข้ารับสอบคัดเลือก ในวันที่ 3 พฤศจิกายน 2564 เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป ณ โรงเรียนสุไหงโก-ลก และเข้าสอบตามวัน เวลา และสถานที่ ในตารางสอบ