ฉบับที่ 59 (8 ส.ค. 62)

8 สิงหาคม 2562 ฝ่ายบริหารกิจการนักเรียนโรงเรียนสุไหงโก-ลก ดำเนินการจัดกิจกรรมวันแม่ เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ เพื่อเทิดพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง และรำลึกพระคุณของแม่ผู้ให้กำเนิด โดยได้รับเกียรติจากนางรวิวรรณ ชูนุ้ย ครู คศ.3 โรงเรียนสุไหงโก-ลก เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะครู บุคลากร และนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรม ณ หอประชุมโรงเรียนสุไหงโก-ลก