ฉบับที่ 52 (12 ก.ค.62)

12 กรกฎาคม 2562 งานสัมพันธ์ชุมชน ฝ่ายบริหารงานทั่วไป โรงเรียนสุไหงโก-ลก ให้การต้อนรับผู้ใหญ่ใจดีจากสโมสรไลออนส์ สุไหงโก-ลก ในการมอบม้านั่งหินอ่อน และมอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนสมาชิกกลุ่มลีโอผู้ให้การสนับสนุนกิจกรรมของสโมสร ไลออนส์สุไหงโก-ลก ประจำปีบริหาร 2561-2562 ในการนี้ นายปวิช บุญสวัสดิ์  รองผู้อำนวยการ รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนสุไหงโก-ลก เป็นตัวแทนโรงเรียนรับมอบม้านั่งหินอ่อน  ที่ได้รับการสนับสนุนจากสโมสรไลออนส์ ณ บริเวณลานหน้าเสาธง โรงเรียนสุไหงโก-ลก

นายมูฮัมหมัดฮัสสัน อาสลัม อัลอิคลาส รองผู้อำนวยการ รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนสุไหงโก-ลก มอบเกียรติบัตรให้กับครูและนักเรียนที่เข้าร่วมการแข่งขันโครงการพัฒนาคุณภาพและความสามารถด้านวิทยาศาสตร์ เยาวชนชายแดนใต้ สู่ไทยแลนด์ 4.0 ระหว่างวันที่ 10-11 กรกฎาคม 2562 ณ ศูนย์วิทยาศาสตร์เพื่อการศึกษานราธิวาส

กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม โรงเรียนสุไหงโก-ลก นำนักเรียนไทยพุทธชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1,2,4 ร่วมพิธีถวายเทียนจำนำพรรษา ณ วัดชลเฉลิมเขต เทศบาลเมืองสุไหงโก-ลก อำเภอสุไหงโก-ลก จังหวัดนราธิวาส