ฉบับที่ 49 (3 ก.ค. 62)
3 กรกฎาคม 2562 นายนิรัตน์ นราฤทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสุไหงโก-ลก มอบเกียรติบัตรให้กับ นายคาร์มัรร์อาลี บินดาโอ๊ะ และ นางสาวกุลณัฐ รสหอม นักเรียนโรงเรียนสุไหงโก-ลก ที่ได้ผ่านเข้ารอบการคัดเลือกรายการแข่งขัน "Odyssey Thai ประเภท Vocal" ระดับภาคใต้ พร้อมทั้งให้โอวาทและอวยพรนักเรียนก่อนที่จะเดินทางไปประกอบพิธีฮัจจ์ ณ นครเมกกะ ประเทศซาอุดิอาระเบีย